fbpx

Cai nghiện cần sa tại nhà nhẹ nhàng và hiệu quả tốt

Cai nghiện cần sa tại nhà: Cần sa là loại ma tuý thảo dược, tác động tâm thần gây ảo giác, sử dụng dưới dạng sợi, cuốn hút như hút thuốc lào, thuốc lá. Hút “ cỏ” hoặc thuốc lào “Ấn độ” là tên gọi lóng của những người sử dụng loại ma tuý này, phải mất thời gian khoảng 01 tháng thì mới đào thải hết một liều cần sa ra khỏi cơ thể

A. Nhận dạng:

Cần xa là loại ma tuý thảo dược, tác động tâm thần gây ảo giác, sử dụng dưới dạng sợi, cuốn hút như hút thuốc lào, thuốc lá.

Hút “ cỏ” hoặc thuốc lào “Ấn độ” là tên gọi lóng của những người sử dụng loại ma tuý này, phải mất thời gian khoảng 01 tháng thì mới đào thải hết một liều cần sa ra khỏi cơ thể

B. Tác hại:

Làm biến đổi tâm trạng, xuất hiện sau vài phút và kéo dài khoảng 5 giờ ( nếu hút), hoặc 12 giờ ( nếu trộn vào thức ăn), biểu hiện:

– Mắt đỏ, sảng khoái một cách lạ thường, cười nói nhiều hơn, nhìn mầu sắc rực rỡ, nghe âm thanh vui nhộn, nhớ lẫn lộn, chỉ tập trung vào một việc nhất định, mọi việc khác thờ ơ, mất cảm giác đau, mất khả năng hiểu đúng về những việc đang diễn ra xung quanh, giảm năng lực định hướng về không gian, thời gian, có cảm giác bồng bềnh không trọng lựợng còn gọi là “ Cảm giác du hành”, suy nghĩ không mạch lạc, sợ sệt, lo âu, cáu kỉnh, ảo giác ghê sợ ngứa ngáy khó chịu rùng mình….

– Hội chứng cai của nghiện cần xa:

+ Thèm nhớ hối thúc sử dụng

+ Đau đầu khó ngủ, nhức mỏi, ngủ nhiều ác mộng

+ Khó chịu bồn chồn lo lắng cáu giận

+ Buồn chán thất vọng, dễ nổi cáu, tức giận, gây gổ+ Nếu nặng thì có biểu hiện loạn thần và hoang tưởng

C. Quy trình điều trị:

– Bước 1: Cắt cơn, Giải độc, PHSK (10 ngày)

– Bước 2: Điều trị duy trì dự phòng tái nghiện (30 ngày)

D. Hình thức: Tại nhà, vừa cai nghiện vừa tái hội nhập

1. Khám đánh giá mức độ và lập kế hoạch cai nghiện Tư vấn quản lý sau cai dự phòng tái nghiện ( Trực tiếp hoặc trực tuyến từ xa qua điện thoại)

2. Kê đơn thuốc, hướng dẫn điều trị ( Gia đình cho bệnh nhân uống thuốc sau khi đã được tư vấn)

Nghiện cần sa là một bệnh loạn thần nhiễm độc, các rối loạn nhất thời, khỏi hoàn toàn khi được cai nghiện đúng quy trình trên, nếu không chữa sớm sẽ thành bệnh tâm thần hoang tưởng rất khó chữa khỏi./.

==========================================================

Hướng dẫn Mua Thuốc -Thanh Toán & Nhận Thuốc
Hướng dẫn sử dụng thuốc cai cắt cơn, hỗ trợ sau cắt cơn và chống tái nghiện ma túy
Hướng dẫn tự cai cắt cơn ma túy tại nhà
Thuốc Cai Nghiện Ma Túy Heroin, Thuốc Cai Nghiện ”Xì Ke”, Cai Nghiện Ma Túy ”Đá”
Thuốc hỗ trợ sau cai cắt cơn ma túy Tây sơn
Thuốc chống tái nghiện ma túy Nodict (Naltrexone 50mg)

==========================================================

Facebook: https://www.facebook.com/thuoccaimatuyvachongtainghien

==========================================================

Chúng tôi luôn tự hào với những lỗ lực không ngừng khi đã góp một phần nhỏ bé vào công cuộc phòng chống ma túy nói riêng, tệ nạn xã hội nói chung của đất nước.
Tự hào khi đã dốc sức cùng với hàng ngàn người chót lầm lỡ, giúp họ được hoàn lương làm lại cuộc đời. Thoát khỏi sự lệ thuộc vào ma túy một cách vĩnh viễn để có được một tương lai tươi sáng hơn.
Chúng tôi rất hiểu về tâm, sinh lý bệnh nhân. Tất cả vì mục tiêu nhằm giúp bệnh nhân thoát khỏi sự lệ thuộc vào ma túy một cách vĩnh viễn. Giúp bệnh nhân có những ngày cai cắt cơn & chống tái nghiện thật thoải mái, nhẹ nhàng, ăn ngon và ngủ tốt. Sớm trở lại cuộc sống bình thường như bao người.
Tác hại của ma túy đối với những nạn nhân và xã hội là vô cùng lớn. Chính vì thế hãy để chúng tôi giúp bạn tránh xa và đoạn tuyệt ma túy, đem lại niềm tin vào cuộc sống dành cho bạn, gia đình và xã hội.

Trang web chắc chắn sẽ có nhiều thiếu sót nên tôi rất mong nhận được sự phản hồi góp ý của tất cả các bạn, điều đó giúp chúng tôi hoàn thiện và cung cấp thông tin cho các bạn đầy đủ và chính xác hơn.

Mọi thư từ góp ý xin vui lòng gởi email đến địa chỉ : hotro@thuoccaimatuy.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên mục ”Hỗ trợ trực tuyến” nằm bên phải của trang web

Bạn đã đọc chưa

Các chất gây nghiện tồn tại bao lâu trong cơ thể?

Các chất gây nghiện tồn tại bao lâu trong cơ thể trong bao lâu?

Các chất gây nghiện khác nhau mất khoảng thời gian khác nhau để ngấm và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *