fbpx

Cai nghiện Heroine tại gia đình một cách hiệu quả nhất

Cai nghiện Heroine tại gia đình: Heroine thuộc nhóm ma tuý giảm hoạt hệ thần kinh trung ương gây khoan khoái, an dịu, giảm đau, an thần… Hội chứng cai có các triệu chứng rất khó chịu, rầm rộ, kéo dài… nếu không có thuốc điều trị và sự hỗ trợ của gia đình thì không thể cai nghiện được cho dù có quyết tâm cao.

Nghiện Heroine là một bệnh não nhiễm độc mạn tính chất gây nghiện có thể cai nghiện khỏi hoàn toàn, nguyên tắc điều trị lâu dài, dựa vào gia đình, cộng đồng, không cách ly môi trường, vừa cai nghiện vừa tái hội nhập……

Cai nghiện Heroine tại gia đình:
Cai nghiện Heroine tại gia đình:

Quy trình cai nghiện 3 bước:

– Bước 1: Cắt cơn – Giải độc -Phục hồi sức khỏe. Thời gian điều trị từ 3-5 ngày

– Bước 2: Đ.Trị rối loạn giấc ngủ-Ám ảnh-suy nhược. Thời gian 7- 10 ngày

– Bước 3: Điều trị duy trì chống tái nghiện: Đtrị các triệu chứng thèm, xung động ám ảnh hối thúc sử dụng, mặc cảm, tự ty… Thời gian 1-3 tháng hoặc lâu hơn

Phác đồ điều trị:

1. Khám trực tiếp (hoặc từ xa) để đánh giá mức độ nghiện, tư vấn điều trị

2. Sử dụng các thuốc: Thuốc điều trị tận gốc hội chứng cai. Thuốc an thần không độc hại. Thuốc điều hòa chức năng thần kinh trung ương. Thuốc chống mỏi mệt- kiệt sức.Thuốc chống thèm ma túy, thuốc ức chế kích thích ám ảnh hối thúc sử dụng.Thuốc chống buồn chán, mặc cảm tự ty..để tự tin hội nhập mà không tái nghiện( Thuốc do BS chỉ định và gia đình trực tiếp cho bệnh nhân uống)

3. Để có hiệu quả bệnh nhân phải được điều trị đúng quy trình, đủ thời gian đồng thời phải tránh các nguy cơ có thể dẫn đến tái nghiện như uống rượu say, mất ngủ kéo dài, lao động quá sức, tiếp xúc với người chưa cai nghiện hoặc những nơi, mà biết nơi đó bán ma túy….

4. Gia đình giúp đỡ hợp lý, không áp đặt, không cấm vận cứng nhắc, không nghi ngờ vô lý…Thường xuyên thử nước tiểu để khảng định rằng bệnh nhân không sử dụng ma tuý, không tái nghiện và ghi nhận sự cố của người họ, từ đó củng cố, kích lệ quyết tâm từ bỏ ma tuý và duy trì kết quả cai nghiện bền vững

5. Có thể sử dụng biện pháp hành chính cưỡng chế khi cần thiết./.

==========================================================

Hướng dẫn Mua Thuốc -Thanh Toán & Nhận Thuốc
Hướng dẫn sử dụng thuốc cai cắt cơn, hỗ trợ sau cắt cơn và chống tái nghiện ma túy
Hướng dẫn tự cai cắt cơn ma túy tại nhà
Thuốc Cai Nghiện Ma Túy Heroin, Thuốc Cai Nghiện ”Xì Ke”, Cai Nghiện Ma Túy ”Đá”
Thuốc hỗ trợ sau cai cắt cơn ma túy Tây sơn
Thuốc chống tái nghiện ma túy Nodict (Naltrexone 50mg)

==========================================================

Facebook: https://www.facebook.com/thuoccaimatuyvachongtainghien

==========================================================

Chúng tôi luôn tự hào với những lỗ lực không ngừng khi đã góp một phần nhỏ bé vào công cuộc phòng chống ma túy nói riêng, tệ nạn xã hội nói chung của đất nước.
Tự hào khi đã dốc sức cùng với hàng ngàn người chót lầm lỡ, giúp họ được hoàn lương làm lại cuộc đời. Thoát khỏi sự lệ thuộc vào ma túy một cách vĩnh viễn để có được một tương lai tươi sáng hơn.
Chúng tôi rất hiểu về tâm, sinh lý bệnh nhân. Tất cả vì mục tiêu nhằm giúp bệnh nhân thoát khỏi sự lệ thuộc vào ma túy một cách vĩnh viễn. Giúp bệnh nhân có những ngày cai cắt cơn & chống tái nghiện thật thoải mái, nhẹ nhàng, ăn ngon và ngủ tốt. Sớm trở lại cuộc sống bình thường như bao người.
Tác hại của ma túy đối với những nạn nhân và xã hội là vô cùng lớn. Chính vì thế hãy để chúng tôi giúp bạn tránh xa và đoạn tuyệt ma túy, đem lại niềm tin vào cuộc sống dành cho bạn, gia đình và xã hội.

Trang web chắc chắn sẽ có nhiều thiếu sót nên tôi rất mong nhận được sự phản hồi góp ý của tất cả các bạn, điều đó giúp chúng tôi hoàn thiện và cung cấp thông tin cho các bạn đầy đủ và chính xác hơn.

Mọi thư từ góp ý xin vui lòng gởi email đến địa chỉ : hotro@thuoccaimatuy.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên mục ”Hỗ trợ trực tuyến” nằm bên phải của trang web

Bạn đã đọc chưa

Các chất gây nghiện tồn tại bao lâu trong cơ thể?

Các chất gây nghiện tồn tại bao lâu trong cơ thể trong bao lâu?

Các chất gây nghiện khác nhau mất khoảng thời gian khác nhau để ngấm và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *