fbpx

Giới Thiệu

Giới Thiệu Về Chúng Tôi ! Thuốc Cai Nghiện Ma Túy Tây Sơn

Đã đến lúc chúng ta nên đánh động một hồi chuông thật lớn về hiểm họa ma túy hiện nay. Chúng ta, những người công dân của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam này đều phải có trách nhiệm đóng góp công sức của mình để ngăn chặn và đẩy lùi hiểm họa ma túy trong Xã Hội nói chung và nhất là trong giới trẻ nói riêng. Những con số báo động và đau lòng khi càng ngày càng có nhiều bạn trẻ lầm lỡ vướng vào cái chết đã được cảnh tỉnh trước. Bản thân từng là một người nghiện, tôi hiểu rất và rất rõ những suy nghĩ của từng thời điểm, khát vọng vươn lên của mỗi con người khi đã trót “nhúng tay vào chàm”. Là con người mà, ai mà chẳng mang nhiều khát vọng, ai mà chẳng muốn cho mình có một tương lai tươi sáng tốt đẹp, đâu ai muốn mình sẽ trở thành một thứ cặn bả của Xã Hội đâu, vì thế họ cũng vậy mà thôi.Chúng ta phải đặt thử mình là họ thì chúng ta sẽ hiểu họ hơn. Họ cũng như chúng ta, muốn được mọi người xem trọng trong “cái Xã Hội” mà họ nghĩ còn nhiều bất công này. Không có lối thoát, sự chán nản, bi quan về gia đình, về cuộc sống, tình yêu … đã xô đẩy họ đến vòng tay của ma túy. Chúng ta cần chìa ra những bàn tay chứa chan tình yêu thương, sự đồng cảm đến với họ, chứ không phải chúng ta đem đến cho họ sự xem thường, dạy đời và những ánh mắt khinh bỉ… “Những gì đi đến trái tim thì chỉ có thể xuất phát từ trái tim”. Mong rằng với website này sẽ là nguồn động lực giúp các bạn lầm lỡ bước có niềm tin hơn về cuộc sống, sự tìm lại chính mình. Còn những bạn chưa hiểu, và chưa biết gì về ma túy, HIV/AIDS và các bệnh xã hội khác, các bạn nên xem kỹ vào phần nội dung, từng chương, mục trong web để các bạn có thể hiểu rõ một cách sâu sắc hơn về nó. Mong các bậc phụ huynh đừng nghĩ rằng ma túy ở rất xa gia đình chúng ta. Nó rất gần thưa quý vị ạ ! Có thể ngay chính trong nhà từ những đứa con mà quý vị nghĩ là “rất ngoan hiền” đấy. Những gia đình có một hay nhiều người con nghiện ngập, trong lúc rối rắm, hãy nói lên những băn khoăn và bức xúc của quý vị, chúng ta sẽ chia sẽ cùng nhau chia sẽ, phân tích giải quyết vấn đề của của quý vị và quý vị sẽ chọn lựa ra được một giải pháp tốt và tối ưu và thích hợp nhất.

Giới Thiệu Về Chúng Tôi ! Thuốc Cai Nghiện Ma Túy Tây Sơn
Giới Thiệu Về Chúng Tôi ! Thuốc Cai Nghiện Ma Túy Tây Sơn

Mười bốn năm hình thành và phát triển (2005 – 2019), Một chặng đường khá dài cho một website cá nhân. Có những khoảng thời gian những tưởng không cần tồn tại website này trên mạng internet nữa vì nghĩ tình hình ma tuý tại Việt Nam đã giảm. Nhưng không, đó là một suy nghĩ sai lầm, vấn nạn ma tuý luôn tồn tại nhưng nó ẩn mình không công khai như những thập niên trước. Nó biến tướng từ dạng này sang dạng khác và ngày càng nguy hiểm và tàn khốc hơn bao giờ hết. Chúng ta đã thấy sự tác hại kinh khủng của ma tuý tổng hợp lên cơ thể người nghiện như thế nào. Người (hay con) nghiện dửng dưng chém đứt bàn tay người khác chỉ để lấy một điện thoại di động rẻ tiền, hay tán tận lương tâm cháu lấy cây đập chết bà hoặc sự cuồng điên gặp ai cũng chém, giết vì những ảo giác, ảo thanh sau khi dùng ma tuý tổng hợp mà báo đài đã đăng trong suốt thời gian qua. Hiện tại ma tuý có nguồn gốc tự nhiên chúng ta đã có phác đồ điều trị từ lâu, nhưng hiện nay ma tuý tổng hợp vẫn là một bài toán chưa có đáp án dành cho ngành y tế cai nghiện.

Những lầm tưởng chết người trong các bạn trẻ thanh thiếu niên là dùng ma tuý tổng hợp : đập đá (ma tuý đá), cắn kẹo (thuốc lắc MAMD…), phá ke (ketamine) thì sẽ không ghiền, và “hiệu quả” của ma tuý này đem lại thì “không thể chối cải” đã dẫn đến sự làm quen và lệ thuộc không dứt được, tàn phá về thần kinh nảo bộ không thể phục hồi hay … chứng hoang tưởng, tâm thần phân liệt.

Chúng tôi luôn tự hào với những lỗ lực không ngừng khi đã góp một phần nhỏ bé vào công cuộc phòng chống ma túy nói riêng, tệ nạn xã hội nói chung của đất nước.
Tự hào khi đã dốc sức cùng với hàng ngàn người chót lầm lỡ, giúp họ được hoàn lương làm lại cuộc đời. Thoát khỏi sự lệ thuộc vào ma túy một cách vĩnh viễn để có được một tương lai tươi sáng hơn.
Chúng tôi rất hiểu về tâm, sinh lý bệnh nhân. Tất cả vì mục tiêu nhằm giúp bệnh nhân thoát khỏi sự lệ thuộc vào ma túy một cách vĩnh viễn. Giúp bệnh nhân có những ngày cai cắt cơn & chống tái nghiện thật thoải mái, nhẹ nhàng, ăn ngon và ngủ tốt. Sớm trở lại cuộc sống bình thường như bao người.
Tác hại của ma túy đối với những nạn nhân và xã hội là vô cùng lớn. Chính vì thế hãy để chúng tôi giúp bạn tránh xa và đoạn tuyệt ma túy, đem lại niềm tin vào cuộc sống dành cho bạn, gia đình và xã hội.

Trang web chắc chắn sẽ có nhiều thiếu sót nên tôi rất mong nhận được sự phản hồi góp ý của tất cả các bạn, điều đó giúp chúng tôi hoàn thiện và cung cấp thông tin cho các bạn đầy đủ và chính xác hơn.

Giới Thiệu Về Chúng Tôi ! Thuốc Cai Nghiện Ma Túy Tây Sơn

Mọi thư từ góp ý xin vui lòng gởi email đến địa chỉ : hotro@thuoccaimatuy.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên mục ”Hỗ trợ trực tuyến” nằm bên phải của trang web

Website cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, thông tin một cách khách quan, chính xác, không thiên vị bất cứ nguồn tin hay tổ chức hoặc cá nhân nào.

==========================================================

Hướng dẫn Mua Thuốc -Thanh Toán & Nhận Thuốc
Hướng dẫn sử dụng thuốc cai cắt cơn, hỗ trợ sau cắt cơn và chống tái nghiện ma túy
Hướng dẫn tự cai cắt cơn ma túy tại nhà
Thuốc Cai Nghiện Ma Túy Heroin, Thuốc Cai Nghiện ”Xì Ke”, Cai Nghiện Ma Túy ”Đá”
Thuốc hỗ trợ sau cai cắt cơn ma túy Tây sơn
Thuốc chống tái nghiện ma túy Nodict (Naltrexone 50mg)

==========================================================

Facebook: https://www.facebook.com/thuoccaimatuyvachongtainghien

==========================================================