Thứ Hai , 20 Tháng Chín 2021
Tin HOT

Thuốc Chống Tái Nghiện Ma Túy Abernil (Naltrexone 50mg)

Abernil (Naltrexone 50mg):

Abernil là thương hiệu uy tín. Chất lượng và tác dụng đứng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất thuốc chống tái nghiện ma túy. Abernil do cộng hòa Síp (thuộc liên minh châu âu) sản xuất. Abernil là thuốc đối kháng opioide. Được dùng để hỗ trợ duy trì chống tái phát cho người nghiện chất ma tuý dạng thuốc phiện. Thuốc chỉ được dùng sau khi họ đã cai cắt cơn và cơ thể đã giải độc âm tính hoàn toàn các chất ma túy.

Abernil (Naltrexone 50mg)

Có tác dụng phong bế các thụ thể opioid ở trong não. Do đó nó làm mất hiệu lực của Heroin và các chất dạng thuốc phiện khác. Tác dụng gắn kết (bịt lỗ khoá) của Naltrexone mạnh hơn Morphin 17,5 lần. Naltrexone đẩy morphin ra khỏi điểm tiếp nhận trên não vô hiệu hoá tác dụng của các chất dạng thuốc phiện.

Naltrexone có thể duy trì trạng thái không có ma tuý. Vì người bệnh biết rằng họ không thể đạt được trạng thái sảng khoái bằng ma tuý khi có Naltrexone trong người. Naltrexone không trực tiếp chấm dứt ham muốn sử dụng ma tuý. Nhưng nó làm giảm và ngăn chặn sự thèm nhớ ma tuý dạng thuốc phiện.

Thuốc Chống Tái Nghiện Ma Túy Abernil (Naltrexone 50mg)

Thuốc Chống Tái Nghiện Ma Túy Abernil (Naltrexone 50mg)

 

Hiệu quả của Abernil (Naltrexone 50mg) như thế nào?

Đã có rất nhiều báo cáo khoa học về Naltrexone. Thông thường người ta mô tả nó như là một phép điều trị kỳ diệu đối với người nghiện Heroin. Tuy nhiên các chuyên gia về thuốc đều thống nhất là: hiệu quả của Liệu pháp Naltrexone phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố sau:

1-Đặc điểm đặc biệt của người bệnh bao gồm: mức độ ham muốn từ bỏ Heroin và mức độ quyết tâm của gia đình người bệnh, người thân, cộng đồng…

2-Chương trình giáo dục nhận thức, hiểu biết về ma tuý cho người bệnh và gia đình có hiệu quả và thường xuyên không.

Thực tế cho thấy các nghiên cứu về nghiện đã chỉ ra. Rất nhiều người bệnh không duy trì điều trị chống tái và quay lại sử dụng ma tuý. Là một phần do thiếu nhận thức và hiểu biết về bản chất nghiện và các phương pháp cai nghiện điều trị.

Những bệnh nhân nào thích hợp với liệu pháp Abernil (Naltrexone 50mg)?

Để thích hợp với liệu pháp, người bệnh cần có đủ các yếu tố sau:

• Đã cai heroin hoặc các chất dạng thuốc phiện khác từ 7 đến 10 ngày. Nếu không sẽ có nguy cơ người bệnh bị hội chứng cai cấp tính, tức thì sau khi uống Naltrexone.

• Tình trạng chức năng gan tốt.

• Nếu là phụ nữ có thai hay cho con bú thì phải: cân nhắc thận trọng các lợi ích vì chưa có bằng chứng về độ an toàn của thuốc với thai nhi và trẻ sơ sinh.

• Những người có động cơ ham muốn từ bỏ ma tuý mạnh. Có sự quyết tâm của gia đình ,người thân, bạn bè thì việc điều trị có nhiều thuận lợi hơn.

Các yếu tố khác

– Môi trường: cách ly môi trường sống vốn có sẵn chất ma tuý. Từ bỏ những người bạn cũ, chuyển đến nơi ở mới.

– Sự hỗ trợ từ nhiều phía: gia đình, xã hội, bác sỹ…

– Có hiểu biết về thuốc Naltrexone.

Tác dụng phụ của Abernil (Naltrexone 50mg) là gì?

-Abernil (Naltrexone 50mg) là một thuốc tương đối an toàn trong điều trị cai nghiện ma túy. Tuy nhiên cũng như các thuốc khác nó cũng có một số tác dụng phụ có thể xảy ra. Hầu hết các tác dụng phụ xảy ra rất sớm ngay trong giai đoạn đầu điều trị, tuần thứ nhất hoặc hai. Cần chú ý ở giai đoạn này có sự kết hợp, giống nhau giữa các triệu chứng của hội chứng cai với triệu chứng tác dụng phụ của Naltrexone.

Các tác dụng phụ thông thường của những ngày đầu dùng thuốc. Những triệu chứng này sẽ mất dần khi cơ thể đã quen với thuốc: mất ngủ, lo âu, suy nhược, đau bụng, buồn nôn và nôn, mệt mỏi, đau cơ khớp, đau đầu.

Các tác dụng phụ rất ít gặp như: giảm ngon miệng, ỉa chảy, táo bón, khát nước trầm cảm, chóng mặt, bồn chồn, ớn lạnh, chậm phóng tinh.

Các nguy cơ khi dùng Abernil (Naltrexone 50mg) là gì?

-Nguy cơ gặp hội chứng cai cấp tính, ngay lập tức khi khởi liều Naltrexone do cắt cơn giải độc heroin không hoàn toàn.

– Nguy cơ ngộ độc quá liều do tái sử dụng heroin trong lúc đang dùng Naltrexone. Đây là một nguy cơ lớn nhất khi sử dụng Naltrexone. Do cơ chế phong bế và đối kháng của thuốc, khi tái sử dụng heroin với liều lượng thông thường. Tác dụng của heroin bị vô hiệu hoá, người bệnh không còn cảm giác sảng khoái nữa. Nếu vẫn cố tình sử dụng để đạt khoái cảm thì phải tăng liều heroin lên gấp nhiều lần. Thậm chí tăng gấp 10 lần liều cũ và khi đó sẽ bị ngộ độc do quá liều, có thể dẫn đến tử vong.

– Nguy cơ thứ 3: bỏ naltrexone và tái sử dụng heroin thì cũng có nguy cơ ngộ độc quá liều heroin. Do trong quá trình sử dụng Naltrexone ngưỡng chịu đựng heroin giảm xuống. Khi đó người bệnh như người mới bắt đầu dùng heroin nếu dùng liều thông thường như trước cũng có thể gây ngộ độc.

NHỮNG BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT:

THEO DÕI TÂY SƠN TẠI:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

 

37 Bình luận

 1. em đã uống mấy loại ct rồi nhưng cuối cùng chỉ dùng được thuốc này dài lâu. mới đầu có chút nghi ngờ về tính hiệu quả như quảng cáo, tới khi uống mới thấy nó hỗ trợ cực hiệu quả khi bản thân muốn đoạn tuyệt ma túy. khuyên ai chân thành nên dùng thuốc này đều đặn vào hàng sáng nếu thực sự muốn từ bỏ mt vĩnh viễn. nhưng 3 ngày đầu chỉ nên dùng 1/2 hay 1/3 viên thôi để cơ thể quen dần với thuốc sẽ ko bị khó chịu. ko cảm thấy thèm mt và cũng sợ bởi phản ứng của nó. uống 4th rồi và cảm thấy rất tốt

  • Le thi bich lieu

   Cho e hoi e dang dieu tri bang methadone ma e bi duoi khoi chuong trinh vi test dinh ma tuy da nen no ko cho uong nua vay gio e chuyen qua uong thuoc nay co cam duoc nhu thang ko ??? E uong methadone cung 2 nam may roi

 2. Phải nói rằng, muốn cai dứt điểm mt mà ko dùng abernil này để hỗ trợ chống tái thì rất khó. Nên ai thực sự muốn bỏ mt, muốn cai dứt điểm thì nên dùng abernil.
  P/S: Thuốc rất tốt. Tư vấn chuyên nghiệp. Gửi thuốc rất nhanh. Xin cám ơn.

 3. abernil này em thấy tốt và hiệu quả nhất đấy anh à. bởi nó kháng và phản ứng với mt rất mạnh đúng như anh nói đó. chính vì thế ai xác định dùng nó thì phải nhớ mấy điều sau trước khi uống nha. phải dùng que thử để biết chắc mình đã âm tính với mt chưa. vì chỉ uống được khi cơ thể mình đã âm tính. bởi chỉ cần cơ thể mình còn chút xíu mt vì chưa đào thải hết thôi cũng đủ làm ta khó chịu vì bị kháng và phản ứng rồi đó nha. hơn nữa chỉ nên uống một nửa viên trong 3 ngày đầu thôi để cho cơ thể quen với thuốc. em mà nghe anh dùng ngay abernil từ đầu thì đã không phải uống cắt cơn đến lần thứ 2. em đã uống abernil được 3th. em muốn uống đủ 6th như trong hd nhưng ba mẹ em muốn uống lâu hơn thì có sao không anh?
  và giờ em vẫn bị mất ngủ thì giờ phải uống thuốc gì?
  em cám ơn anh Điệp nhiều nha.

  • Chào Ninh!
   Tốt nhất em nên uống tối thiểu Abernil là 6 tháng như nhà sản xuất chỉ định và hướng dẫn. Bởi càng dùng lâu càng có lợi chứ không có gì đáng phải lo nghĩ. Thực tế có nhiều người đã dùng hơn một năm rồi mà vẫn dùng. Đơn giản bởi có điều kiện kinh tế, hơn nữa họ đã thấy được sự hiệu quả của thuốc đem lại cho bản thân tốt nhường nào.
   Có gì không được rõ em cứ gọi trực tiếp cho anh Ninh nhé.
   Mr.Điệp

 4. Chào anh chị. Cho em hỏi.
  Em đã và đang dùng thuốc abernil được 6 tháng rồi và giờ có cần uống thêm nữa không?

 5. Mình đã dùng mấy loại thuốc chống tái nhưng cuối cùng vẫn chỉ thấy Abernil này dễ uống và hiệu quả nhất!
  Nhưng đó cũng chỉ là sự cảm nhận và đánh giá của cá nhân mình. Mỗi người có sự cảm nhận và đánh giá khác nhau về thuốc. Phải công nhận rất khó để cai dứt điểm nếu không dùng thuốc chống tái. Cái khó là bởi môi trường, không tách lý được môi trường thì phải cần tới chống tái hỗ trợ là đương nhiên 🙂

 6. nguyen hong giang

  tinh thinh cua em la the nay.cach day khoang 8>10 gi do em da dung thuoc nay de chong tai nhien nhung vi 1 ly do rt vo van ma gio e lai bi lao vao em moi choi dc khoang 2>3 lan thoi nhung,cu khi co tien la nho den no. ma e xem cac clip noi ve tac hai cua no ma em,e lo qua vi e la can cau com cua ca gia dinh ma the nay thi ko dc. nen em muon hoi thuoc nay lieu co chong tai nghien dc voi ma tuy DA ko. e dang moi hoi dap. 0904523xxx

  • Vâng, chào anh!
   Em cần thêm một vài thông tin nữa mới có thể trả lời anh chị. Nên anh chị hãy liên hệ lại với em qua số 0945617166 để hiểu rõ hơn về thuốc nha. Cám ơn anh chị

 7. Xin chào các anh!
  Tôi không hiểu khi đọc hd của thuốc nên xin cho tôi hỏi vài câu. Abernil nói riêng và các loại thuốc chống tái nói chung, thuốc chỉ uống được khi đã cắt cơn và cơ thể đã hoàn toàn âm tính với ma túy có đúng không? Và nếu đúng như vậy thì phải làm sao để biết cơ thể mình đã âm tính hay chưa? Tôi đã cắt cơn sau 5 ngày dùng thuốc của các anh và đang dùng thuốc hỗ trợ sau cắt cơn, nhưng tôi vẫn chưa uống thuốc chống tái. Tôi mong sao thuốc chống tái này sẽ giúp tôi đoạn tuyệt thành công với ma túy. Thuốc cắt cơn và thuốc hỗ trợ sau cắt cơn của các anh rất tốt và hiệu quả. Thuốc đã giúp tôi cắt cơn rất nhẹ nhàng, ăn và ngủ rất tốt đúng như những gì các anh đã giới thiệu.
  Tôi rất quyết tâm để từ bỏ vĩnh viễn ma túy. Chính vì thế tôi rất muốn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình, những lời tư vấn chân thành từ các anh.
  Xin hãy giúp tôi, tư vấn cho tôi qua email trantrung4378@gmail.com
  Xin cám ơn các anh nhiều.

  • Vâng, chào anh!
   Đúng như a nói đó là, tất cả các loại thuốc chống tái nghiện đều chỉ uống được khi cơ thể đã cắt cơn và âm tính với mt. Bởi tác dụng của thuốc chống tái là kháng và phản ứng với các chất mt thuộc nhóm thuộc phiện. Chính vì thế a cần test nước tiểu để biết cơ thể đã âm tính với mt hay chưa trước khi uống a nha.
   Que test nước tiểu được bán ở những hiệu thuốc lớn và rất dễ mua. A cần tìm mua và test hàng ngày sau khi đã uống hết thuốc cắt cơn.
   Chi tiết nội dung tư vấn cho bạn mình đã gửi vào mail theo yêu cầu của bạn.
   Có điều gì ko được rõ bạn cứ alô trực tiếp cho mình qua số 09456.171.66 bạn nha.
   Thân!

 8. Sau khi duoc cac anh tu van, chong em da cai duoc thanh cong. Hien tai chong em da uong thuoc chong tai duoc hon 3 thang va van dang uong deu hang ngay. Em se co gang de chong em uong du 6 thang. Tien the cho em hoi luon la chong em gio an hoi yeu, luc uong lieu thuoc ho tro sau cat con thi an rat tot. Em gio phai lam sao de chong em an uong tot hon?
  Thuoc cat con, thuoc ho tro sau cat con va thuoc chong tai cua cac anh thuc su rat tot va hieu qua. Boi chong em da dung nhieu loai thuoc de cai ma khong lan nao thanh cong. Hon nua cac anh con rat nhiet tinh tu van va cho vo chong em nhung loi khuyen thuc su rat hieu qua. Vo chong rat biet on cac anh nhieu lam. Qua day em muon gui loi cam on toi cac anh, cam on anh Diep. Co dip ve HD thi moi cac anh vao tham va choi voi vo chong em nhe.

  • Chào em
   Em thông cảm vì anh đã không trả lời ngay cho em được, bởi hôm nay nơi anh ở bị mất điện cả ngày.
   Theo như em nói ở trên, chồng em đã vượt qua được giai đoạn cai cắt cơn và đang dùng thuốc chống tái hàng ngày như vậy là rất tốt rồi em à.
   Ăn hơi kém thì em có thể mua mấy loại thuốc hỗ trợ tiêu hóa…cụ thể thuốc gì thì anh sẽ nhắn tin cho em qua điện thoại.
   Có điều gì không rõ em cứ alo cho anh nha
   Cám ơn em
   Thân!

 9. Ck e cũng đang dùng thuốc này đc 1 năm rùi! Nhưng e rất lo lắng vì sợ ck e sẽ lại bị bạn bè lôi kéo tái nghiện lại! E muốn hỏi khi vẫn đang dùng thuốc thì chơi matuy vào nó có bị sốc hoặc phản tác dụng gì ko ạ? Hoặc là sẽ có triệu chứng gì khi cố tình chơi matuy vào khi vẫn đang dùng thuốc ạ? E cảm ơn !

  • Chào chị
   Nguy cơ lôi kéo dẫn tới tái nghiện rất là lớn. Vì thế gđ có điều kiện dùng thuốc chống tái sau cai cắt cơn là rất tốt. Bởi thuốc chống tái có tác dụng kháng và phản ứng lại các chất ma túy (nhóm thuốc phiện) rất mạnh và hiệu quả. Khi đã dùng chống tái đều hàng ngày, thì có thể nói 100% bệnh nhân ko thể sử dụng được ma túy (thuộc nhóm thuốc phiện). Bởi như em đã nói ở trên, khi cố tình sử dụng ma túy khi đã dùng chống tái thì cơ thể của bệnh nhân sẽ bị thuốc chống tái phản ứng và kháng lại làm cho rất khổ sở và mêt mỏi, bệnh nhân ko còn cảm giác phê pha, sung sướng của ma túy như mọi khi, mà bệnh nhân chỉ cảm thấy khó chịu, nôn mửa, đau bụng, đi ngoài, khó ăn ngủ…do bị phản ứng và kháng bởi tác dụng của thuốc chống tái.
   Vì thế chị yên tâm khi chồng chị vẫn dùng thuốc chồng tái đều đặn hàng ngày nha.
   Điều quan trọng nhất lúc này của chị là, cần cẩn thận khi mua thuốc chống tái vì trên thị trường hiện tại có nhiều thuốc nhái và giả. Thuốc nhái hay giả sẽ ko có tác dụng kháng, phản ứng và điều trị tốt như thuốc chính hãng.
   Mọi điều ko rõ hay cần sự tư vấn chị có thể liên hệ với em qua số 09456.171.66
   Thân!

 10. Anh chi o dong nai

  Con trai cua anh chi da dut duoc voi mt sau mot thoi gian em tu van dieu tri. Chau gio song rat lanh manh va sap cuoi vo. Anh chi cam on em nhieu nha diep

 11. Tôi đa sư dung mt ,2nam rôi tôi muôn kai giơ tôi mua thuoc ơ đau .uong như thê nao gia bao nhiêu .co hiêu qua ko

  • Chào anh!
   Anh đã sử dụng mt được 2 năm như a đã nói ở trên, thời gian 2 năm cũng ko phải là dài và cũng ko ngắn.
   Nhưng e thấy với các a thì đại đa số sự ”thâm niên” đều tính bằng con số ”năm” vì thế nên so với mọi người thì a cũng bt như bao người mà thôi.
   (bởi mt ko phải sd 1 hay 2 lần là nghiện được ngay như bao người lầm tưởng. Nhưng thực sự ko nên sd dù chỉ 1 lần! vì có 1 lần sẽ có lần 2 và dẫn tới nghiện lúc nào ko hay)
   Giờ a muốn cai thì việc đầu tiên a cần xác định tư tưởng cho rõ ràng, nói bỏ là phải bỏ và ko thể thiếu sự quyết tâm.
   Bởi thuốc có tốt đến mấy thì cũng chỉ là hỗ trợ cho mình được nhẹ nhàng nhất trong 1 thời gian nhất định (bởi ko thể uống mãi được thuốc).
   Thuốc có hiệu quả hay ko thì e ko bao giờ tự đánh giá vì sự đánh giá khách quan nhất sẽ dành cho người sd a nha.
   Thuốc sd như thế nào? thì thực sự a ko phải lo khi đã có thuốc trong tay, bởi trong thuốc có hd rất cụ thể và thuốc rất dễ sd.
   Giá cả là bao nhiêu thì e cũng ko thể trả lời a được vì thuốc có nhiều loại thuốc, thuốc cắt cơn, thuốc hỗ trợ sau cắt cơn, thuốc chống tái…
   Vì thế nếu a đã thực sự đã muốn cai thì hãy liên hệ với e qua số 09456.171.66 để e được tư vấn và trả lời những câu hỏi mà a đã thắc mắc cho a rõ ràng nhất a nha.
   Thân!

  • Thuốc nay anh ,chi mua bn tiền 1 viên vậy

   • Vâng, chào chị!
    Do là thuốc nhập ngoại và phải phụ thuộc vào nhà cung cấp nên giá mỗi thời điểm mỗi khác nên em không tiện nói ra đây do sợ mọi người nhẫm lẫn. Để biết thêm thông tin chị cần liên hệ trực tiếp với em qua số 0945617166 chị nha
    Thân!

 12. Anh Diep co thuoc chong tai cho ma tuy da khong? Thuoc chong tai Abernil bay gio co tac dung Chong tai cho ma tuy da Ko Anh ? Vui long tra loi gap cho em biet nhe ! Cam on Anh rat nhieu … Xin hoi am gap dum .!

  • Vâng
   Với thuốc Abernil được sx trước tháng 2 năm 2016 thì ko có tác dụng điều trị với ma túy đá (methamphetamine và amphethamine)
   Nên điều trị cho loại ma túy nào thì c cần nói rõ để được dùng thuốc cho phù hợp
   Thân!

 13. Khi dùng thuốc chống tái này có phải kiêng gì k ah. E nghe nói là kiêng rượu thì phải vậy bia và các loại khác thì sao ah

  • Chào anh chị!
   Vâng đúng rồi, mọi thuốc chống tái đều phải kiêng rượu, bia khi uống.
   Sau cắt cơn bệnh nhân nên cai bỏ luôn cả rượu, bia là điều tốt nhất.
   Bởi rượu, bia cũng là nguyên nhân lớn dẫn tới tái nghiện của bệnh nhân.
   Do khi uống rượu, bia sẽ làm bệnh nhân khó làm chủ bản thân vì bị kích thích.
   Lúc này bệnh nhân sẽ cảm thấy rất thèm và muốn tái sử dụng ma tuý tột độ.
   Chính vì thế bệnh nhân nên bỏ dứt điểm cả rượu, bia ngay cả khi dùng hay không dùng chống tái.
   Chỉ có như vậy bệnh nhân mới có thể đoạn tuyệt dứt điểm với ma tuý.
   Mr. Điệp

 14. Nguyễn Tuấn

  xin cho e hỏi, dùng có 1/4 viên Aberil thì có tác dụng gì k ạ, ck e cứ nhất quyết chỉ dùng 1/4 viên. với cả, nếu dùng thuốc này mà chơi đá vào thì có sao k ạ, thuốc này có tác dụng gì với đá k ạ. nếu k thì có thuốc nào để cai đá k ạ, e cảm ơn

  • Chào anh!
   Uống như vậy là không đúng với chỉ định của nhà sx nên chắc chắn không thể có được tác dụng tốt như mong muốn anh nha.
   Thuốc chống tái này chỉ có tác dụng với ma túy thuộc nhóm thuộc phiện mà thôi.
   Anh cần liên hệ trực tiếp để có thêm thông tin chi tiết về thuốc cai ma túy ”đá” anh nha.
   Thân!

 15. Tu vẫn thuốc chong tai cho minh voi

 16. Nguyen trung hieu

  Dung thuoc ca nay hieu qua.cat con tinh que.danh bai vo tu.de minh gioi thueu anh em minhi.cai trung tam tieu vinh ngoc ton tien .thuc nhu cho.co anh em thuc 20 ngay ko ngu .nhu thang dien

 17. Có loại gì hỗ trợ điều trị cai bóng cười k a

 18. Cho hỏi mua thuốc ở đâu

  • Chào anh!
   Anh có thể liên hệ với Tây Sơn qua số điện thoại 0972.540.731 hoặc 09456.171.66 để được hướng dẫn cụ thể nha anh.
   Thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *