fbpx

Thuốc Nodict (Naltrexone 50mg) – Chống tái nghiện ma túy tốt nhất!

Nodict (Naltrexone 50mg): Nodict là thương hiệu uy tín, chất lượng và tác dụng đứng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất thuốc chống tái nghiện ma túy. Nodict do Ấn Độ sản xuất (theo tiêu chuẩn liên minh Châu âu). Nodict là thuốc đối kháng opioide được dùng để hỗ trợ duy trì chống tái phát cho người nghiện chất ma tuý dạng thuốc phiện sau khi họ đã cắt cơn giải độc các chất này.

Nodict (Naltrexone 50mg) có tác dụng phong bế các thụ thể opioid ở trong não do đó nó làm mất hiệu lực của Heroin và các chất dạng thuốc phiện khác. Tác dụng gắn kết (bịt lỗ khoá) của Naltrexone mạnh hơn Morphin 17,5 lần, đẩy morphin ra khỏi điểm tiếp nhận trên não vô hiệu hoá tác dụng của các chất dạng thuốc phiện.

Naltrexone có thể duy trì trạng thái không có ma tuý vì người bệnh biết rằng họ không thể đạt được trạng thái sảng khoái bằng ma tuý khi có Naltrexone trong người. Naltrexone không trực tiếp chấm dứt ham muốn sử dụng ma tuý nhưng nó làm giảm và ngăn chặn sự thèm nhớ ma tuý dạng thuốc phiện.

thuoc cai nghien ma tuy,chong tai heroin,tay son,abernil,methadone,depade,Cedemex,Nodict,revia,Naltrexone 50mg,Bong Sen
Thuốc Nodict (Naltrexone 50mg) – Chống tái nghiện ma túy tốt nhất!

Hiệu quả của Nodict (Naltrexone 50mg) như thế nào?

Đã có rất nhiều báo cáo khoa học về Naltrexone, thông thường người ta mô tả nó như là một phép điều trị kỳ diệu đối với người nghiện Heroin. Tuy nhiên các chuyên gia về thuốc đều thống nhất là hiệu quả của Liệu pháp Naltrexone phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố sau:

1-Đặc điểm đặc biệt của người bệnh bao gồm: mức độ ham muốn từ bỏ Heroin và mức độ quyết tâm của gia đình người bệnh, người thân, cộng đồng…

2-Chương trình giáo dục nhận thức, hiểu biết về ma tuý cho người bệnh và gia đình có hiệu quả và thường xuyên không.

Thực tế cho thấy các nghiên cứu về nghiện đã chỉ ra : rất nhiều người bệnh không duy trì điều trị chống tái và quay lại sử dụng ma tuý là một phần do thiếu nhận thức và hiểu biết về bản chất nghiện và các phương pháp cai nghiện điều trị.

Những bệnh nhân nào thích hợp với liệu pháp Nodict (Naltrexone 50mg)?

Để thích hợp với liệu pháp, người bệnh cần có đủ các yếu tố sau:

• Đã cai heroin hoặc các chất dạng thuốc phiện khác từ 7 đến 10 ngày, nếu không sẽ có nguy cơ người bệnh bị hội chứng cai cấp tính, tức thì sau khi uống Nodict (Naltrexone 50mg).

• Tình trạng chức năng gan tốt.

• Nếu là phụ nữ có thai hay cho con bú thì phải cân nhắc thận trọng các lợi ích vì chưa có bằng chứng về độ an toàn của thuốc với thai nhi và trẻ sơ sinh.

• Những người có động cơ ham muốn từ bỏ ma tuý mạnh và có sự quyết tâm của gia đình ,người thân, bạn bè thì việc điều trị có nhiều thuận lợi hơn.

Các yếu tố khác

– Môi trường: cách ly môi trường sống vốn có sẵn chất ma tuý, từ bỏ những người bạn cũ, chuyển đến nơi ở mới.

– Sự hỗ trợ từ nhiều phía: gia đình, xã hội, bác sỹ…

– Có hiểu biết về thuốc Nodict (Naltrexone 50mg).

Tác dụng phụ của Nodict (Naltrexone 50mg) là gì?

Thuốc Nodict (Naltrexone 50mg) là một thuốc tương đối an toàn trong điều trị cai nghiện ma túy. Tuy nhiên cũng như các thuốc khác nó cũng có một số tác dụng phụ có thể xảy ra. Hầu hết các tác dụng phụ xảy ra rất sớm ngay trong giai đoạn đầu điều trị, tuần thứ nhất hoặc hai. Cần chú ý ở giai đoạn này có sự kết hợp, giống nhau giữa các triệu chứng của hội chứng cai với triệu chứng tác dụng phụ của Naltrexone.

Các tác dụng phụ thông thường của những ngày đầu dùng thuốc, những triệu chứng này sẽ mất dần khi cơ thể đã quen với thuốc: mất ngủ, lo âu, suy nhược, đau bụng, buồn nôn và nôn, mệt mỏi, đau cơ khớp, đau đầu.

Các tác dụng phụ rất ít gặp như: giảm ngon miệng, ỉa chảy, táo bón, khát nước trầm cảm, chóng mặt, bồn chồn, ớn lạnh, chậm phóng tinh.

Các nguy cơ khi dùng Nodict (Naltrexone 50mg) là gì?

-Nguy cơ gặp hội chứng cai cấp tính, ngay lập tức- khi khởi liều Naltrexone do cắt cơn giải độc heroin không hoàn toàn.

– Nguy cơ ngộ độc quá liều do tái sử dụng heroin trong lúc đang dùng Naltrexone. Đây là một nguy cơ lớn nhất khi sử dụng Naltrexone: Do cơ chế phong bế và đối kháng của thuốc, khi tái sử dụng heroin với liều lượng thông thường, tác dụng của heroin bị vô hiệu hoá, người bệnh không còn cảm giác sảng khoái nữa. Nếu vẫn cố tình sử dụng để đạt khoái cảm thì phải tăng liều heroin lên gấp nhiều lần 5 thậm chí 10 lần liều cũ và khi đó sẽ bị ngộ độc do quá liều, có thể dẫn đến tử vong.

– Nguy cơ thứ 3: bỏ naltrexone và tái sử dụng heroin – thì cũng có nguy cơ ngộ độc quá liều heroin: do trong quá trình sử dụng Naltrexone ngưỡng chịu đựng heroin giảm xuống, khi đó người bệnh như người mới bắt đầu dùng heroin nếu dùng liều thông thường như trước cũng có thể gây ngộ độc.

Lưu ý: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

==========================================================

Hướng dẫn Mua Thuốc -Thanh Toán & Nhận Thuốc
Hướng dẫn sử dụng thuốc cai cắt cơn, hỗ trợ sau cắt cơn và chống tái nghiện ma túy
Hướng dẫn tự cai cắt cơn ma túy tại nhà
Thuốc Cai Nghiện Ma Túy Heroin, Thuốc Cai Nghiện ”Xì Ke”, Cai Nghiện Ma Túy ”Đá”
Thuốc hỗ trợ sau cai cắt cơn ma túy Tây sơn
Thuốc chống tái nghiện ma túy Nodict (Naltrexone 50mg)

==========================================================

Facebook: https://www.facebook.com/thuoccaimatuyvachongtainghien

==========================================================

Chúng tôi luôn tự hào với những lỗ lực không ngừng khi đã góp một phần nhỏ bé vào công cuộc phòng chống ma túy nói riêng, tệ nạn xã hội nói chung của đất nước.
Tự hào khi đã dốc sức cùng với hàng ngàn người chót lầm lỡ, giúp họ được hoàn lương làm lại cuộc đời. Thoát khỏi sự lệ thuộc vào ma túy một cách vĩnh viễn để có được một tương lai tươi sáng hơn.
Chúng tôi rất hiểu về tâm, sinh lý bệnh nhân. Tất cả vì mục tiêu nhằm giúp bệnh nhân thoát khỏi sự lệ thuộc vào ma túy một cách vĩnh viễn. Giúp bệnh nhân có những ngày cai cắt cơn & chống tái nghiện thật thoải mái, nhẹ nhàng, ăn ngon và ngủ tốt. Sớm trở lại cuộc sống bình thường như bao người.
Tác hại của ma túy đối với những nạn nhân và xã hội là vô cùng lớn. Chính vì thế hãy để chúng tôi giúp bạn tránh xa và đoạn tuyệt ma túy, đem lại niềm tin vào cuộc sống dành cho bạn, gia đình và xã hội.

Trang web chắc chắn sẽ có nhiều thiếu sót nên tôi rất mong nhận được sự phản hồi góp ý của tất cả các bạn, điều đó giúp chúng tôi hoàn thiện và cung cấp thông tin cho các bạn đầy đủ và chính xác hơn.

Mọi thư từ góp ý xin vui lòng gởi email đến địa chỉ : hotro@thuoccaimatuy.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên mục ”Hỗ trợ trực tuyến” nằm bên phải của trang web

Bạn đã đọc chưa

Thuốc chống tái nghiện Abernil (Naltrexone 50mg)

Thuốc Abernil (Naltrexone 50mg) – Chống Tái Nghiện Ma Túy

Thuốc Abernil (Naltrexone 50mg): Abernil là thương hiệu uy tín, chất lượng và tác dụng …

Một bình luận

  1. doi trai ham choi

    toi da dug nhieu loai chog tai nhug loai nodic nay la de uog hieu qua nhat. khuyen ae da quyet tam cai nen dug them chog tai nay. ko dug chog tai thuc su phai co ban linh moi vuot qua duoc. thuoc cua og rat chuan dug nhu quag cao. khi nao og co dip len cao bag toi moi og chen ruou cam on og nhieu nhe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *