fbpx

Thuốc Revia (Naltrexone 50mg) – Chống tái nghiện ma túy

Thuốc Revia (Naltrexone 50mg) là gì?
– Revia (Naltrexone 50mg) là một thuốc đối kháng opioide được dùng để hỗ trợ duy trì chống tái phát cho người nghiện chất ma tuý dạng thuốc phiện sau khi họ đã cắt cơn giải độc các chất này.
– Revia (Naltrexone 50mg) có tác dụng phong bế các thụ thể opioid ở trong não do đó nó làm mất hiệu lực của Heroin và các chất dạng thuốc phiện khác. Tác dụng gắn kết (bịt lỗ khoá) của Revia (Naltrexone 50mg) mạnh hơn Morphin 17,5 lần, đẩy morphin ra khỏi điểm tiếp nhận trên não vô hiệu hoá tác dụng của các chất dạng thuốc phiện.
– Revia (Naltrexone 50mg) có thể duy trì trạng thái không có ma tuý vì người bệnh biết rằng họ không thể đạt được trạng thái sảng khoái bằng ma tuý khi có Revia (Naltrexone 50mg) trong người. Revia (Naltrexone 50mg) không trực tiếp chấm dứt ham muốn sử dụng ma tuý nhưng nó làm giảm và ngăn chặn sự thèm nhớ ma tuý dạng thuốc phiện.
Hiệu quả của Revia (Naltrexone 50mg) như thế nào?

 Thuốc Revia (Naltrexone 50mg) - Chống tái nghiện ma túy
Thuốc Revia (Naltrexone 50mg) – Chống tái nghiện ma túy

Thuốc chống tái nghiện ma túy – Revia (Naltrexone 50mg)


Đã có rất nhiều báo cáo khoa học về Revia (Naltrexone 50mg), thông thường người ta mô tả nó như là một phép điều trị kỳ diệu đối với người nghiện Heroin. Tuy nhiên, các chuyên gia về thuốc đều thống nhất là hiệu quả của liệu pháp Revia (Naltrexone 50mg) phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố sau:
1. Đặc điểm đặc biệt của người bệnh bao gồm: mức độ ham muốn từ bỏ Heroin và mức độ quyết tâm của gia đình người bệnh, người thân, cộng đồng…
2. Chương trình giáo dục nhận thức, hiểu biết về ma tuý cho người bệnh và gia đình có hiệu quả và thường xuyên không.
Thực tế cho thấy các nghiên cứu về nghiện đã chỉ ra : rất nhiều người bệnh không duy trì điều trị chống tái và quay lại sử dụng ma tuý là một phần do thiếu nhận thức và hiểu biết về bản chất nghiện và các phương pháp cai nghiện điều trị.
Những bệnh nhân nào thích hợp với liệu pháp Revia (Naltrexone 50mg)?
– Đã cai heroin hoặc các chất dạng thuốc phiện khác từ 7 đến 10 ngày, nếu không sẽ có nguy cơ người bệnh bị hội chứng cai cấp tính, tức thì sau khi uống Revia (Naltrexone 50mg).
– Tình trạng chức năng gan tốt.
– Nếu là phụ nữ có thai hay cho con bú thì phải cân nhắc thận trọng các lợi ích vì chưa có bằng chứng về độ an toàn của thuốc với thai nhi và trẻ sơ sinh.
– Những người có động cơ ham muốn từ bỏ ma tuý mạnh và có sự quyết tâm của gia đình ,người thân, bạn bè thì việc điều trị có nhiều thuận lợi hơn.
Các yếu tố khác:
– Môi trường: cách ly môi trường sống vốn có sẵn chất ma tuý, từ bỏ những người bạn cũ, chuyển đến nơi ở mới.
– Sự hỗ trợ từ nhiều phía: gia đình, xã hội, bác sỹ…
– Có hiểu biết về thuốc Revia (Naltrexone 50mg).
Tác dụng phụ của Revia (Naltrexone 50mg) là gì?
– Revia (Naltrexone 50mg) là một thuốc tương đối an toàn trong điều trị cai nghiện ma túy. Tuy nhiên, cũng như các thuốc khác nó cũng có một số tác dụng phụ có thể xảy ra. Hầu hết các tác dụng phụ xảy ra rất sớm ngay trong giai đoạn đầu điều trị, tuần thứ nhất hoặc hai. Cần chú ý ở giai đoạn này có sự kết hợp, giống nhau giữa các triệu chứng của hội chứng cai với triệu chứng tác dụng phụ của Revia (Naltrexone 50mg).
– Các tác dụng phụ thông thường: mất ngủ, lo âu, suy nhược, đau bụng, buồn nôn và nôn, mệt mỏi, đau cơ khớp, đau đầu.
– Các tác dụng phụ ít gặp hơn: giảm ngon miệng, ỉa chảy, táo bón, khát nước trầm cảm, chóng mặt, bồn chồn, ớn lạnh, chậm phóng tinh.
Các nguy cơ khi dùng Revia (Naltrexone 50mg) là gì?
– Nguy cơ gặp hội chứng cai cấp tính, ngay lập tức – khi khởi liều Revia (Naltrexone 50mg) do cắt cơn giải độc heroin không hoàn toàn.
– Nguy cơ ngộ độc quá liều do tái sử dụng heroin trong lúc đang dùng Revia (Naltrexone 50mg). Đây là một nguy cơ lớn nhất khi sử dụng Revia (Naltrexone 50mg): Do cơ chế phong bế và đối kháng của thuốc, khi tái sử dụng heroin với liều lượng thông thường, tác dụng của heroin bị vô hiệu hoá, người bệnh không còn cảm giác sảng khoái nữa. Nếu vẫn cố tình sử dụng để đạt khoái cảm thì phải tăng liều heroin lên gấp nhiều lần 5 thậm chí 10 lần liều cũ và khi đó sẽ bị ngộ độc do quá liều, có thể dẫn đến tử vong.
– Nguy cơ thứ 3: bỏ Revia (Naltrexone 50mg) và tái sử dụng heroin – thì cũng có nguy cơ ngộ độc quá liều heroin: do trong quá trình sử dụng Revia (Naltrexone 50mg) ngưỡng chịu đựng heroin giảm xuống, khi đó người bệnh như người mới bắt đầu dùng heroin nếu dùng liều thông thường như trước cũng có thể gây ngộ độc.

Lưu ý: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

==========================================================

Hướng dẫn Mua Thuốc -Thanh Toán & Nhận Thuốc
Hướng dẫn sử dụng thuốc cai cắt cơn, hỗ trợ sau cắt cơn và chống tái nghiện ma túy
Hướng dẫn tự cai cắt cơn ma túy tại nhà
Thuốc Cai Nghiện Ma Túy Heroin, Thuốc Cai Nghiện ”Xì Ke”, Cai Nghiện Ma Túy ”Đá”
Thuốc hỗ trợ sau cai cắt cơn ma túy Tây sơn
Thuốc chống tái nghiện ma túy Nodict (Naltrexone 50mg)

==========================================================

Facebook: https://www.facebook.com/thuoccaimatuyvachongtainghien

==========================================================

Chúng tôi luôn tự hào với những lỗ lực không ngừng khi đã góp một phần nhỏ bé vào công cuộc phòng chống ma túy nói riêng, tệ nạn xã hội nói chung của đất nước.
Tự hào khi đã dốc sức cùng với hàng ngàn người chót lầm lỡ, giúp họ được hoàn lương làm lại cuộc đời. Thoát khỏi sự lệ thuộc vào ma túy một cách vĩnh viễn để có được một tương lai tươi sáng hơn.
Chúng tôi rất hiểu về tâm, sinh lý bệnh nhân. Tất cả vì mục tiêu nhằm giúp bệnh nhân thoát khỏi sự lệ thuộc vào ma túy một cách vĩnh viễn. Giúp bệnh nhân có những ngày cai cắt cơn & chống tái nghiện thật thoải mái, nhẹ nhàng, ăn ngon và ngủ tốt. Sớm trở lại cuộc sống bình thường như bao người.
Tác hại của ma túy đối với những nạn nhân và xã hội là vô cùng lớn. Chính vì thế hãy để chúng tôi giúp bạn tránh xa và đoạn tuyệt ma túy, đem lại niềm tin vào cuộc sống dành cho bạn, gia đình và xã hội.

Trang web chắc chắn sẽ có nhiều thiếu sót nên tôi rất mong nhận được sự phản hồi góp ý của tất cả các bạn, điều đó giúp chúng tôi hoàn thiện và cung cấp thông tin cho các bạn đầy đủ và chính xác hơn.

Mọi thư từ góp ý xin vui lòng gởi email đến địa chỉ : hotro@thuoccaimatuy.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên mục ”Hỗ trợ trực tuyến” nằm bên phải của trang web

Bạn đã đọc chưa

Thuốc chống tái nghiện Abernil (Naltrexone 50mg)

Thuốc Abernil (Naltrexone 50mg) – Chống Tái Nghiện Ma Túy

Thuốc Abernil (Naltrexone 50mg): Abernil là thương hiệu uy tín, chất lượng và tác dụng …

8 Bình luận

 1. Thuoc cua anh rat tot, khong giong may loai ma truoc kia me em da mua. Em thuong me em qua vi toan phai di 3 tuyen xe bus moi xuong toi anh. Me em cung muon lay du luon 6th chong tai cho em nhung vi hoan canh nen em mong anh thong cam nhe

 2. Minh danh gia thuoc revia nay tot nhat trong cac loai chong tai boi minh da dung rat nhieu loai roi. Co nhung loai dat hon nhung ko bang revia boi khi uong rat kho chiu chac la do tac dung phu. Phai cong nhan anh co phac do dieu tri cai nghien rat khoa hoc va thuoc rat tot. Em muon goi dien de noi loi cam on toi anh, nhung co le viet vai loi nhan xet tai day de moi nguoi thay se tot cho anh hon. Em cam on anh

 3. Anh đã khoẻ ko phải cách ny môi trường luôn chỉ cần nhớ uống chống tái này hàng sáng là ok. Thuốc của em chuẩn lắm anh von te cho em một phiếu. Em có tâm đức đấy lên anh thấy quí mến em lắm. Có dịp ghé yên bái điện anh cám ơn nhé.

 4. Giá thuốc là bao nhiu v Ạ . . có gửi đến nơi k . an toàn k

 5. Toi da dung qua may loai thuoc chong tai nhung toi thay thuoc revia nay la tot hon ca boi may loai khac uong rat kho chiu.

 6. Quoctuan3478_sl

  Khuyen chan thanh cac ae nen dung them loai thuoc chong tai nay sau cai cat con. Loai revia nay de uong va ko bi kho chiu gi het. Chap nhan tha ton kem tien mot lan con hon la tai nghien di tai nghien lai se lam ton kem va kho nguoi hon nhieu. Thuoc cua diep rat chuan nen cam on diep nhieu nhieu nhe diep

 7. Khổ và thất vọng vì chồng!

  Anh ơi em buồn và thất vọng bởi chồng em quá. Em tưởng đâu chồng em cai dứt điểm được rồi nhưng không ngờ chỉ được vài tháng lại tái nghiện lại. Thực ra thuốc của anh rất tốt, bởi chồng em nằm cai cắt cơn rất nhẹ nhàng. 2 vợ chồng em mua nhiều loại thuốc cai rồi nên em hiểu thuốc cai của anh tốt ra sao. Trong hd anh cũng đã nói là sau cai cắt cơn cần phải tạm thời từ bỏ bia rượu một thời gian tối thiểu là 6 tháng và tốt nhất là nên từ bỏ hẳn bia rượu. Nhưng chồng em chỉ bỏ được rượu 1 tháng và vẫn uống bia hàng ngày. Chẳng có điều gì để nói nếu như chồng em không sd lại mt anh ạ. Bởi em thấy chồng em vẫn đi chơi với bạn còn nghiện và có những biểu hiện phê mt mỗi khi anh về tới nhà. Em có hỏi thì anh ấy nói là anh chỉ mới chơi lại 1 tháng nay thôi. Thành ra anh ấy chỉ cai được 8 tháng nay và giờ lại tái nghiện. Vì thế em muốn được anh tư vấn cho em 1 phác độ điều trị tốt nhất. Lần này em muốn dùng đủ cho chồng em cả 3 giai đoạn thuốc luôn ạ. Mọi sự tư vấn anh gửi dùm em vào mail nhuyen85@gmail.com nha anh. Em cám ơn nhiều.

 8. Chồng em uống thuốc Revia đến ngày thứ 5 rồi mà vẫn rất mệt. Đau đầu, buồn nôn, chân tay mỏi. Người cảm giác rã rời, mệt mỏi, khó chịu.
  Có nên uống nữa không ạ? Nếu tiếp tục uống hiện tượng này có giảm dần và chấm dứt không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *